ลบบัญชี VieSpeak ของคุณ
คุณสามารถลบบัญชีและข้อมูลทั้งหมดของคุณได้ที่นี่ — ไม่ต้องเปิดแอป เราจะส่งรหัสยืนยันไปยังอีเมลของคุณเพื่อยืนยันว่าเป็นบัญชีของคุณจริง
สิ่งที่จะถูกลบ
- โปรไฟล์และข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ
- ประวัติการสนทนาและการบันทึกเสียงฝึกพูดทั้งหมด
- ความจำระยะยาว คะแนน และความคืบหน้าในการเรียนรู้
- โควต้า แพ็กเกจสมาชิกปัจจุบัน และการเชื่อมโยงพาร์ทเนอร์ทั้งหมด
สิ่งที่เราเก็บไว้
บันทึกธุรกรรมการชำระเงิน (รหัสคำสั่งซื้อ แพ็กเกจที่ซื้อ จำนวนเงิน เวลา และเลขอ้างอิงธนาคารหรือรหัสธุรกรรม MoMo) จะถูกเก็บไว้ตามระยะเวลาที่กฎหมายพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และกฎหมายการบัญชีกำหนด บันทึกเหล่านี้จะถูกแยกออกจากบัญชีของคุณ และไม่เชื่อมโยงกับชื่อ อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณอีกต่อไป ดูข้อ 7 ของนโยบายความเป็นส่วนตัว
การลบเป็นการถาวรและมีผลทันที ไม่มีช่วงเวลากู้คืน — ข้อมูลไม่สามารถเรียกคืนได้